ทางตลาดยิ่งเจริญ ขอแนะนำคณะผู้บริหารชุดปัจจุบัน ดังมีรายนามคือ คุณณฤมล ธรรมวัฒนะ ประธานกรรมการ, คุณคนึงนิตย์ ธรรมวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ, คุณกัญจนิดา ตันติสุนทร กรรมการบริหาร, คุณฐานิสรา มังกรพาณิชย์ กรรมการบริหาร, คุณแทนทอง ธรรมวัฒนะ กรรมการบริหาร, คุณอริย ธรรมวัฒนะ กรรมการบริหาร_____________ตลาดยิ่งเจริญขอเชิญท่านพ่อค้า แม่ค้า และท่านผู้มีอุปการะคุณ ติดตามข่าวสารการประชาสัมพันธ์ การจัดกิจกรรม และสาระน่ารู้มากมาย พร้อมทั้งเล่นเกมส์ ลุ้นของรางวัลมากมายได้ง่ายๆ ผ่านช่องทาง facebook โดยเพียงท่านกดไลค์ fan page ตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ ได้ที่ www.facebook.com/yingcharoen.market แล้วท่านจะทราบว่าตลาดนี้มีดีกว่าที่คิด
หน้าแรก คำถามที่พบบ่อย ร่วมงานกับเรา ผังเว็บไซต์ ติดต่อเรา
   
   
  คำถามที่พบบ่อย  
  หน้าหลัก  
 
คำถามที่พบบ่อย
  หน้าแรก > คำถามที่พบบ่อย
 
 
ตลาดยิ่งเจริญมีรถสายอะไรผ่านบ้าง?
ตอบ : รถโดยสารประจำทาง ขสมก. สาย356 / 39 / 34 / 374 รถโดยสารปรับอากาศ สาย ปอ.503 / 39 / 114 / 543 / 522 / 520 / 34 / 185 และรถโดยสาร บขส. กรุงเทพฯ – บางปะอิน
 
ตลาดยิ่งเจริญมีที่จอดรถหรือไม่?
ตอบ : ตลาดยิ่งเจริญมีที่จอดรถถึง 4 ลาน ซึ่งเพียงพอต่อการรองรับจำนวนรถของผู้เข้ามาใช้บริการแน่นอน
 
สนใจเช่าพื้นที่
ตอบ : อันดับแรก ต้องรู้ก่อนว่า สินค้าที่ท่านจะขาย เป็นประเภทใด เพราะทางตลาดฯ จัดแบ่งโซนสินค้าไว้อย่างชัดเจน หลังจากนั้นจึงดูว่า ในโซนดังกล่าว ว่างหรือไม่ ถ้าว่าง สามารถวางเงินแล้วขายได้เลยครับ
 
เทศบาลตำบลนาเชือกสนใจที่จะพากลุ่มเยี่ยมชม
ตอบ : หากท่านมีความประสงค์จะขอศึกษาดูงาน กรุณาแจ้งจำนวนผู้เยี่ยมชม วัน และเวลาที่แน่นอน โดยสามารถส่ง FAX. มาได้ที่ 0-2972-3409 ทั้งนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเยี่ยมชมใดๆทั้งสิ้น
 
จะแน่ใจได้อย่างไรว่าราคาสินค้าในตลาดยิ่งเจริญจะไม่แพงกว่าที่อื่น?
ตอบ : ทางตลาดมีการตรวจสอบราคาทุกวัน ว่าเป็นไปตามราคากลางหรือไม่ ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า จะได้สินค้าที่ถูกและสดใหม่ทุกวัน
 
ขออนุญาตนำคณะชมรมผู้ขายของในตลาดสดจ.สุรินทร์
ตอบ : ทางตลาดฯ มีความยินดีอย่างยิ่ง และพร้อมที่จะแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับท่านและคณะ ขอความกรุณาท่านช่วยแจ้งจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม วัน และเวลาที่แน่นอน โดยแฟ็กซ์มาที่ 0-2972-3409 ทางตลาดฯ จะได้ติดต่อประสานไปยังท่านต่อไป
 
 
 
   เข้าสู่ระบบ
รหัสผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
    สมาชิก ผู้ค้า
  สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน  
  ค้นหา
 
 
 
   
   
   
   
กระทรวงสาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กรมการค้าภายใน กรมสรรพากร กรมปศุสัตว์ หมึกแดง
   
    © Copyright 2007 yingcharoen All rights reserved Powered by VRZ
ตลาดยิ่งเจริญ 651 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
โทรศัพท์ 0-2972-3405-7 โทรสาร 0-2972-3409-10